TỔNG QUAN

Đất nền Đại Lộ An Hạ (Huyện Bình Chánh) là một dự án có vị trí đẹp và môi trường mang đầy hơi thở thiên nhiên, trong lành, xanh, sạch, đẹp. Dự án thuộc khu vực phát triển khu đô thị mới Tây Nam, một trong những đô thị trọng điểm của Tp.HCM trong tương lai.

Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Việt An Hòa
Đơn Vị Thiết Kế:

Quy mô dự án:
+ Tổng diện tích:
+ Diện tích xây dựng:
+ Diện tích từng lô: 5 x 16m; 5 x 26.5m; 5 x 28m

VỊ TRÍ DỰ ÁN

-Tọa lạc mặt tiền đường Trần Văn Giàu (tỉnh lộ 10) nút giao thông trọng điểm di chuyển tới các vị trí trung tâm, là cửa ngõ giao thương kinh tế Phía Tây TPHCM
Cách bến xe Miền Tây, Big C An Lạc, Tây Bắc Củ Chi 10 phút.
+ Cách Công viên văn hóa Đầm Sen, Bệnh Viện Hùng Vương, Đại Học Y Dược, Bệnh viện Triều An, Chợ Bình Tây 20 phút.
+ Cách Sân bay Tân Sơn Nhất, Chợ Bến Thành, Chợ An Đông, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng 30 phút.
 

MẶT BẰNG

Tận hưởng cuộc sống tốt đẹp nhất
Nơi cuộc sống đô thị ngày càng ngột ngạt bởi khói bụi, nạn kẹt xe, ngập nước liên tục thì Đại Lộ An Hạ ra đời nhằm mục đích mang lại cuộc sống thanh bình giản dị, sông nước bao quanh tao cuộc sống xanh. Đại Lộ An Hạ với bầu không khí trong lành mát mẽ cho mỗi người Sài Gòn mà khoảng cách di chuyển vào trung tâm thành phố lại ko quá xa…

Hệ thống giao thông kết nối
Điểm tạo nên giá trị của một dự án Bất động sản đó chính là nhờ vị thế. Một dự án có vị thế đẹp là dự án có kết nối giao thông thuận lợi với các quận huyện lân cận cũng như là các vùng đô thị vệ tinh. Và đất nền Đại Lộ An Hạ được xem là vị trí có giá trị khi nó sở hữu một vị trí giao thông giao thương vô cùng thuận lợi, kết nối giao thông tốt với tỉnh lộ 10, vành đai 3, … 

1. Tuyến đường tỉnh lộ 10
Tuyến đường tỉnh lộ 10 là một trong những tuyến đường huyết mạch có ý ngĩa rất lớn đối với sự phát triển kinh tế cho phía Tây TP.HCM. Tỉnh lộ 10B đã hoàn thành kết nối tỉnh lộ 10, đường dẫn vào đường cao tốc Sài gòn – Trung Lương và Quốc lộ 1, việc đi lại trong khu vực càng thuận thuận tiện hơn.

2. Đường vành đai 3
Bên cạnh đường tỉnh lộ 10, 
Đại Lộ An Hạ còn kết nối giao thông dễ dàng với tuyến đường vành đai 3. Tuyến đường vành đai 3 được khởi công xây dựng vào tháng 1/2016. Tổng vốn đầu tư cho dự án Vành đai 3 khoảng 55.805 tỉ đồng. Điểm đầu của tuyến bắt đầu từ Km 38+ 500 đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, sau đó đi qua 4 tỉnh, thành phố là TPHCM (quận 9, huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh); tỉnh Đồng Nai (huyện Nhơn Trạch); tỉnh Bình Dương (huyện Dĩ An, Thuận An); tỉnh Long An (huyện Bến Lức). Điểm cuối giao với đường cao tốc TPHCM - Trung Lương. Dự kiến hoàn thành trước năm 2020.

Ngoài ra, còn kết nối với các tuyến đường khác như:

+ Đường Nguyễn Văn Linh với chức năng là đường giao thông đô thị, lộ giới 120m là đường trục chính đảm bảo cân bằng chức năng giao thông và không gian đô thị và kết nối mạng lưới giao thông liên khu vực.

+ Đường cao tốc Sài Gòn - Trung Lương (kể cả các tuyến đường nối Tân Tạo - Chợ Đệm, Bình Thuận - Chợ Đệm): là trục đường hướng tâm đảm bảo chức năng phục vụ giao thông với tốc độ cao, liên tục kết nối giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Miền Tây được nhanh chóng, thuận lợi, lộ giới 120m.

+ Đường Quốc lộ 1A phía Tây: là trục hướng tâm thành phố, dự kiến 8 làn xe cơ giới và 4 làn xe tổng hợp, lộ giới 120m.

+ Đường Quốc lộ 50: là trục hướng tâm thành phố, dự kiến mở rộng 6 làn xe cơ giới, lộ giới 40m.

Các mối liên hệ về kinh tế, xã hội giữa các quận, huyện được thực hiện nhờ mạng lưới giao thông vận tải. Vì thế, những nơi gần các tuyến vận tải lớn, các đầu mối giao thông vận tải cũng là nơi tập trung các ngành sản xuất, dịch vụ và dân cư. Dự án đất nền Đại Lộ An Hạ là một dự án có kết nối giao thông với các quận huyện trong nội thành nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó còn là cửa ngõ giao thương với 13 tỉnh miền tây. Đây chính là điểm tạo nên giá trị sinh lời cũng như là tiềm năng phát triển của dự án.

TIỆN ÍCH

Sức hấp dẫn của thị trường bất động sản phía tây Sài gòn ngày càng tăng lên khi nhà nước cho xây dựng hàng loạt công trình công cộng ngay tại khu vực Bình Chánh
Trong vòng 5 phút, bạn sẽ đến được tất cả các tiện ích:
+ Ngay mặt tiền TL10 (Trần Văn Giàu) Bình Chánh
+ Chợ, trường học (mầm non, tiểu học, trung học, trung học phổ thông và đại học)
+ Bệnh viện đa khoa Sài Gòn, bệnh viện Chợ Rẫy 2, bệnh viện răng hàm mặt
+ Công viên Đầm Sen 2
+ Các tuyến di chuyển đến Vành Đai 3 lộ giới 62m
+ Kết nối với cao tốc Trung Lương - Tp.HCM, cao tốc Bến Lức - Long Thàn

TIẾN ĐỘ

Đang Cập Nhật

HÌNH ẢNH

Đang Cập Nhật

VIDEOS